banner

Máy hút nhựa kiểu lò so linh hoạt Shini SSC

HÓA CHẤT BẢO DƯỠNG

Hỗ trợ trực tuyến

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ INVESCO VIỆT NAM 0914 283 089
sales.pusicovietnam
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ INVESCO VIỆT NAM 0936766665
pusico.vietnam

Quảng cáo

Thống kê

Máy hút nhựa kiểu lò so linh hoạt Shini SSC

Mô tả sản phẩm : Máy hút hạt nhựa hoặc bột nhựa Shini Taiwan, kiểu hút lò xo xoắn linh động hút cả bột và hạt
Giá bán : 0 VND

Máy hút nhựa kiểu lò xo linh hoạt Shini SSC Thông tin sản phẩm- Máy hút bột nhựa hoặc hạt nhựa Shini dùng để hút bột nhựa hoặc hạt nhựa nhựa từ thùng chứa bồn chứa nhựa đưa vào phễu sấy máy nhựa để phục vụ sản xuất.  
- Dòng máy hút nhựa kiểu lò xo linh hoạt Shini SSC thường sử dụng cho hút bột mịn, bột thô và các loại khó hút bằng chân không. Ống hút của máy mềm, dễ hút và dễ uốn, có thể sử dụng linh hoạt trong các điều kiện công xưởng hẹp. Có thể chuyển đổi máy từ công trình này sang công trình khác. 

 

Thông số kỹ thuật Hệ thống hút cấp nhựa đơn Shini   - Hệ thống hút cấp nhựa đơn Shini  nhiều model khác nhau với quy mô công suất khác nhau và thông số kỹ thuật khác nhau, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết thông số kỹ thuật của từng model và catalog kèm theo. 

- Hình ảnh 
Hệ thống hút cấp nhựa đơn ShiniXuất xứ sản phẩm


- Hãng thiết bị máy móc ngành nhựa Shini Đài loan là thương hiệu nổi tiếng Đài Loan. Hãng đã chuyển toàn bộ các nhà máy của hãng sang đặt tại Trung Quốc và sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của hãng tại Trung Quốc.


Máy sấy nhựaMáy sấy hút ẩm nhựa, Máy hút nhựa tự động của hãng Shini Đài Loan, được phân phối bởi Pusico Vietnam ở Sài Gòn và  Invesco Vietnam tại Hà Nội. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm!  

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Đối tác