Máy hút cấp nhựa Shini dùng hút cấp nguyên liệu nhựa phục vụ sản xuất"> Hệ thống hút cấp nhựa cho nhiều máy Shini UG122/124
banner

Hệ thống hút cấp nhựa cho nhiều máy Shini UG122/124

HÓA CHẤT BẢO DƯỠNG

Hỗ trợ trực tuyến

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ INVESCO VIỆT NAM 0914 283 089
sales.pusicovietnam
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ INVESCO VIỆT NAM 0936766665
pusico.vietnam

Quảng cáo

Thống kê

Hệ thống hút cấp nhựa cho nhiều máy Shini UG122/124

Mô tả sản phẩm : Máy hút cấp nhựa Shini dùng hút cấp nguyên liệu nhựa phục vụ sản xuất
Giá bán : 0 VND

Hệ thống hút cấp nhựa cho nhiều máy Shini UG122/124  Thông tin sản phẩm- Hệ thống hút cấp nhựa Shini dùng để hút nhựa từ thùng chứa bồn chứa nhựa đưa vào hệ thống sấy và đưa đến các máy sản xuất nhựa để phục vụ sản xuất nhựa.
- Hệ thống đơn có thể cấp đến nhiều máy và giảm đáng kể chi phí đầu tư cũng như năng lượng và nhân công sử dụng.
- Hệ thống có đủ các tính năng và đủ các linh phụ kiện đảm bảo hoạt động hiệu quả nhất và an toàn nhất cho thiết bị và con người.  

 


Thông số kỹ thuật Hệ thống hút cấp nhựa Shini   - Hệ thống hút cấp nhựa Shini  nhiều model khác nhau với quy mô công suất khác nhau và thông số kỹ thuật khác nhau, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết thông số kỹ thuật của từng model và catalog kèm theo. 

- Hình ảnh 
Hệ thống hút cấp nhựa ShiniXuất xứ sản phẩm


- Hãng thiết bị máy móc ngành nhựa Shini Đài loan là thương hiệu nổi tiếng Đài Loan. Hãng đã chuyển toàn bộ các nhà máy của hãng sang đặt tại Trung Quốc và sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của hãng tại Trung Quốc.


Máy sấy nhựaMáy sấy hút ẩm nhựa, Máy hút nhựa tự động của hãng Shini Đài Loan, được phân phối bởi Pusico Vietnam ở Sài Gòn và  Invesco Vietnam tại Hà Nội. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm!

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Đối tác