banner

Máy hút cấp nhựa tự động Shini SAL-UG

Hỗ trợ trực tuyến

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ INVESCO VIỆT NAM 0936 766 665
pusico.vietnam
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ INVESCO VIỆT NAM 0984 410 737
pusico.vietnam

Quảng cáo

Thống kê

Máy hút cấp nhựa tự động Shini SAL-UG

Mô tả sản phẩm : Máy hút cấp nhựa tự động Shini dùng hút cấp nhựa nguyên liệu phục vụ sản xuất nhựa
Giá bán : 0 VND

Máy hút cấp nhựa Shini SAL-UG Thông tin sản phẩm- Máy hút cấp nhựa Shini dùng để hút cấp nhựa từ thùng chứa bồn chứa nhựa đưa vào phễu sấy máy nhựa để phục vụ sản xuất.  
- Máy hút cấp nhựa Shini hoạt động tự động, cấp nhựa trong khoảng cài đặt nhất định rồi dừng và lại tiếp tục cấp, khi dầy thùng chứa phễu chứa, cảm biên sẽ nhận dạng lúc đầy và đóng nguồn máy để máy tạm dừng cấp, khi nguyên liệu hụt xuống máy tiếp tục chạy để cấp liệu. Máy đảm bảo hút cấp liệu tự động liên tục để giúp công tác sản xuất không bị gián đoạn. 

 

Thông số kỹ thuật Máy hút cấp nhựa Shini   
- Hệ thống hút cấp nhựa đơn Shini  nhiều model khác nhau với quy mô công suất khác nhau và thông số kỹ thuật khác nhau, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết thông số kỹ thuật của từng model và catalog kèm theo. 

- Hình ảnh 
Hệ thống hút cấp nhựa đơn ShiniXuất xứ sản phẩm


- Hãng thiết bị máy móc ngành nhựa Shini Đài loan là thương hiệu nổi tiếng Đài Loan. Hãng đã chuyển toàn bộ các nhà máy của hãng sang đặt tại Trung Quốc và sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của hãng tại Trung Quốc.


Máy sấy nhựaMáy sấy hút ẩm nhựa, Máy hút nhựa tự động của hãng Shini Đài Loan, được phân phối bởi Pusico Vietnam ở Sài Gòn và  Invesco Vietnam tại Hà Nội. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm!  

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Đối tác